Thứ bảy, 24/08/2019

HOT: Đập hộp sedan VinFast Lux A2.0 tại đất mẹ Việt Nam

10/11/2018 08:13
[post_view]

Khui hộp xe Vinfast tại đất mẹ, sự kiện được nhiều chờ ngóng, đánh dấu bước phát triển của công nghiệp ô tô Việt Nam

Giấc mơ ôtô Việt tưởng là như không thể thực hiện thì đến năm 2017, Vingroup đã tuyên bố ra mắt thương hiệu VinFast, một lần nữa thử sức lấn sân sang lĩnh vực sản xuất ôtô. Nhiều người hoài nghi sau thất bại của Vinaxuki, nhưng cũng nhiều người hy vọng Vingroup có thể làm nên chuyện.

Xe Vinfast lần đầu được ra mắt tại Long Biên

Việc ra đời một sản phẩm ô tô đầu tiên mang thương hiệu việt nam chính là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển của công nghệ ô tô Việt Nam với bạn bè quốc tế, Và việc VinFast ra mắt với toàn thế giới một chiếc xe gắn logo Việt, không thua kém các thương hiệu lớn như Mercedes, BMW, Audi, Lexus, Porsche, Rolls Royce, Bentley, Peugeot… sau một hành trình ngoạn mục, tốc độ như vậy khiến nhiều người tự hào.

Chiếc xe ra mắt nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu xe

Ngày hôm nay một sự kiện được nhiều người chờ ngóng đó là ra mắt chiếc xe Vinfast phiên bản Lux A2.0 tại Long Biên Việt Nam. chiếc LUX A2.0 này cũng chính là mẫu xe vừa ra mắt toàn cầu tại Paris Motor Show 2018. Được biết, hãng xe Việt đang chuẩn bị cho sự kiện giới thiệu trưng bày xe ngay tại Việt Nam. Tiếp theo đó hình ảnh về chiếc sedan đầu tiên của hãng xe thuộc tập đoàn Vingroup cũng xuất hiện trên mạng xã hội.

Mọi người cho rằng đây chính là chiếc xe đa được trưng bày tại Pari Motor Show

Mẫu Sedan của VinFast sẽ có 2 phiên bản: cơ bản và cao cấp, được thiết kế theo form của mẫu BMW 5-Series F10 (2011-2017). Toàn bộ đèn trước, sau full LED có chức năng tự động bật/tắt, và cảm biến cửa thông minh.

Nhiều người cho rằng chiếc Vinfast được khui ở khu công nghiệp Long Biên, chính là chiếc xe được trưng bày tại Pari Motor Show hồi tháng 10 vừa qua. Điều đó có phần logic bởi hãng xe Việt mới chỉ có 2 sản phẩm mẫu. Các bản thương mại sẽ được sản xuất sau tại nhà máy đặt tại Hải Phòng.

Đây sẽ là bước ngoặt lớn đánh dấu sự phát triển của công nghiệp ô tô Việt Nam

Sự kiện ra mắt Vinfast này đã thu hút được rất nhiều người yêu xe, của cả nước và bạn bè quốc tế, sự kiện đã nhận được rất nhiều người theo dõi, hy vọng sau Vinfast sẽ có nhiều hơn nữa những chiếc xe mang thương hiệu Việt Nam ra đời, để công nghệ ô tô Việt Nam có thể sánh ngang tầm với các cường quốc.

loading...

Đọc thêm

lên đầu trang