Thứ bảy, 24/08/2019

Hy hữu: Đứng livestream hóng biến, người đàn ông bất ngờ bị ô tô hất văng

30/11/2018 01:45
[post_view]

Người đàn ông háo hức đứng giữa đường ghi lại cảnh tượng tai n.ạ.n giao thông, tuy nhiên, anh không ngờ được bản thân sau đó cũng gặp n.ạ.n.

Khoảng 21h30 tối 26/11, trên đoạn đường Nguyễn Tất Thành, Tp. Quy Nhơn, tỉnh Bình Định xảy ra va chạm giữa một ô tô bán tải mang biển kiểm soát 77C-171.76 và taxi 77A-096.52. Hậu quả, hai xe cùng hư hỏng nặng, một người trong xe taxi bị thương và được đưa đi cấp cứu.

Hiện trường vụ tai n.ạ.n giao thông

Ngay sau đó, một tai n.ạ.n hy hữu không may xảy ra với một người đàn ông, khi anh mải mê đứng xem hiện trường va chạm ô tô trước đó. Cụ thể, người đàn ông này phát hiện có tai n.ạ.n giao thông, liền dùng điện thoại, đứng giữa đường để ghi lại cảnh tượng ki..h h0àng.

Đúng lúc này, xe ô tô mang biển kiểm soát 77A – 059.06, từ phía sau hướng đến, đ.â.m trực diện vào người đàn ông đang quay phim giữa đường. Lực va chạm quá mạnh, n.ạ.n nhân văng xe hơn 5 m, bị thương khá nặng và cũng được đưa đi cấp cứu ngay sau n.ạ.n nhân vụ tai n.ạ.n trước đó.

Sau khi vụ tai n.ạ.n xảy ra, cảnh sát giao thông Tp.Quy Nhơn nhanh chóng có mặt tại hiện trường. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực phối hợp với các tài xế để điều tra nguyên nhân gây ra vụ tai n.ạ.n trên.

Chỉ vì mải hóng, người đàn ông vô tình trở thành n.ạ.n nhân của tai n.ạ.n giao thông.

Tình huống tai n.ạ.n của người đàn ông trên khiến cư dân mạng được phen cười ra nước mắt. Một số người để lại bình luận:

“Dẫu biết không nên cười, nhưng thật sự chuyện quá buồn cười”

“Đúng là cuộc sống, điều gì cũng có thể xảy ra”.

loading...

Đọc thêm

lên đầu trang