Thứ bảy, 24/08/2019

Phụ nữ hiện đại: Ra đường phải như công chúa, làm việc giống đàn ông và sống như một nữ thần

29/11/2018 07:46
[post_view]

Phụ nữ hãy nhớ, dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

Là phụ nữ phải thật tự tin về bản thân mình. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, khi bước chân ra đường phải thật xinh đẹp. Dù bạn có khóc lóc điên cuồng cả một đêm, ngày hôm sau vẫn phải xinh đẹp, lộng lẫy tự tin khi ra ngoài. Bạn tôn trọng vẻ ngoài của bạn là tôn trọng người đối diện với bạn. Tục ngữ Việt Nam có câu “Cái nết đánh chết cái đẹp” nhưng giữa cái đẹp và cái nết thì cái nết sẽ đến sau cái đẹp, vì thế hãy cứ đẹp trước…

Phụ nữ thông minh là người biết yêu thương và coi trọng bản thân mình trước tiên, rồi sau mới đến người khác. Nếu bạn không biết trân trọng bản thân mình trước thì đừng hy vọng người khác sẽ trân trọng bạn. Cho dù có bận rộn tới đâu thì hãy nên dành một chút thời gian để chăm chút cho sắc đẹp, sức khỏe của bản thân mình.

Một điều nữa cũng rất quan trọng, không ai thích một người phụ nữ vừa già, vừa xấu, lại còn kém hiểu biết. Tranh thủ lúc mình còn trẻ thì hãy chăm chỉ học hành, trau dồi kiến thức thật nhiều. Hãy để những hiểu biết của bản thân nói lên con người mình là ai, chứ đừng cho phép một khuôn mặt xinh làm điều đó.

Phụ nữ là phái yếu nên thường được mặc định là dựa dẫm đàn ông. Nhưng phụ nữ hiện đại ngày nay có thể sống mà không cần sự giúp đỡ của đàn ông. Việc gì đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, đôi khi còn làm tốt hơn. Phụ nữ khôn ngoan là phải học cách làm việc của đàn ông. Cứng rắn, quyết đoán, dứt khoát và mạnh mẽ. Một người phụ nữ độc lập, không bao giờ phải nhờ vả ai làm hộ mình bất cứ điều gì mới là người phụ nữ hạnh phúc.

Hãy là những phụ nữ độc lập, tự tin, hoàn thành thiên chức của mình nhưng vẫn có nền tảng sự nghiệp riêng và đừng quên là luôn yêu thương chăm sóc bản thân.

Phụ nữ dù bạn đang ở độ tuổi nào thì cũng phải đặt ra cho bản thân một yêu cầu. Ra đường phải ăn mặc như công chúa, làm việc thì hãy giống đàn ông, và sống như một nữ thần.

loading...

Đọc thêm

lên đầu trang