Thứ bảy, 24/08/2019

Nhật Kim Anh giản dị bất ngờ về dự đám cưới người em thân thiết tại Vĩnh Long

08/11/2018 05:22
[post_view]

Diện đồ cực đơn giản thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn cực kỳ cuốn hút trong đám cưới người em thân thiết tại Vĩnh Long

Phong cách đơn giản với vest đen nhưng không kém phần thanh lịch, Nhật Kim Anh thậm chí đã “ăn đứt” nhan sắc cô dâu trong đám cưới ở Vĩnh Long.

Nhật Kim Anh đến với thính giả qua bài hát nổi tiếng một thời “Chuyện tình nàng tiên cá” hay “Lâu đài cát”, cùng một loạt bản hit được ra mắt khoảng thời gian sau đó. Mới đây người hâm mộ lại được một phen sững sờ với nhan sắc đời thực của nữ ca sĩ, chỉ với phong cách đơn giản không kém phần sang trọng khiến cho “nàng tiên cá” trở lên nổi bật trong lễ cưới của cô em thân thiết.

Vẻ đẹp mặn mà qua thời gian của nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh

Mặc dù thời tiết không được đẹp nhưng cô vẫn không hề e ngại tìm xuống tận xóm nhỏ Vĩnh Long

Ngoài nghề ca sĩ, diễn viên người đẹp đa di năng này còn có một công ty mỹ phẩm riêng do cô làm chủ tịch Hội đồng quản trị. Được biết công ty Laura Sunshine là đứa con tinh thần được nữ ca sĩ dồn hết tâm huyết để gây dựng đến nay tình trạng công ty đã đi vào hoạt động ổn định.

Nữ ca sĩ góp mặt trong đám cưới của người em thân thiết đồng thời là nhà phân phối mỹ phẩm của cô

Mặc dù ngày trọng đại của người em thân thiết tại Vĩnh Long thời tiết không ủng hộ, trời đổ cơn mưa thế nhưng Nhật Kim Anh vẫn có mặt để dự lễ chúc mừng cô em. Được biết cô gái này là nhà phân phối hãng mỹ phẩm của cô tại cơ sở Cần Thơ.

Nhật Kim Anh tặng quà cưới cho đôi vợ chồng trẻ

Nhật Kim Anh không quản ngại đường xá xa xôi đã cùng những nhà phân phối khác đến tặng quà cưới chúc mừng hạnh phúc cho đôi vợ chồng trẻ. Trong lễ cưới cô đã hát để gửi tặng khách mời. Cả xóm nhỏ tại Vĩnh Long đều vô cùng bất ngờ trước sự thân thiện, hòa đồng và thậm chí là cả những màn nói chuyện hài hước của cô ca sĩ vốn trước đây họ chỉ được nhìn qua màn ảnh nhỏ.

Không chỉ xinh đẹp mà còn rất thân thiện, gần gũi như một người chị cả đưa em đi lấy chồng Nhật Kim Anh đã chiếm trọn tình cảm của những người đã gặp cô trong đám cưới.

loading...

Đọc thêm

lên đầu trang