Thứ bảy, 24/08/2019

Nữ khách hàng chỉ thẳng vào mặt Grap cảnh cáo: ‘Mày biết tao cho 3 thằng nghỉ việc rồi không?’

30/11/2018 08:03
[post_view]

Nữ hành khách này xuống xe chặn đầu m.ắ.n.g xối xả anh Grap, sau đó chỉ thẳng tay đ.e d.ọ.a: ‘Mày biết tao cho 3 thằng nghỉ việc rồi không?’. Một đoạn clip ghi lại sự việc đang được lan truyền mạnh mẽ trên MXH.

Người phụ nữ này sau khi xuống xe nhận tiền thừa còn khuyến mại thêm cho anh chàng Grap một tràng m.ắ.n.g như t.át nước vào mặt.

Người này xưng “tao”, chỉ thẳng vào mặt nam tài xế rồi m.ắ.n.g xối xả: “Tưởng tao người ở đâu? Mày mở cái bịt mặt ra, vừa nói gì với tao? Mày xin lỗi tao không?”, người phụ nữ c.áu g.ắt.

Đoạn video dài hơn 1 phút ghi lại cảnh nữ khách hàng này m.ắ.n.g anh Grap ngay trước cửa nhà mình. Sau khi bị m.ắ.n.g, anh chàng tài xế có vẻ hối lỗi nhưng vị khách nữ vẫn không nguôi cơn giận. Chị này ngày càng nói to hơn và đ.e d.ọ.a:

“Mày có tin là tao cho 3 thằng Grab nghỉ việc rồi không? Mày ở quê lên đây làm việc, mày ch.ử.i ai? Tao gọi một cuốc là mày khỏi làm việc ở đây”.

Không rõ nguyên nhân dẫn đến cuộc c.ãi v.ã của hai người là gì nhưng cách hành xử của nữ khách này ngay lập tức nhận nhiều c.hỉ tr.ích của dân mạng. Nhiều người cho rằng cách góp ý của chị không được văn minh, lịch sự và g.ây r.ối tr.ật t.ự c.ông c.ộng.

“Lớn tiếng với người ta thì chính chị ấy cũng bị hàng xóm nhìn bằng ánh mắt ái ngại. Chẳng hay ho gì chuyện ch.ử.i bậy oang oang lên thế cả”, thành viên Lộc Nguyễn bình luận.

“Góp ý gì đã có phần mềm. Văn minh lên chị”, dân mạng khác nhắn nhủ.

Theo : 61giay

loading...

Đọc thêm

lên đầu trang