Thứ bảy, 24/08/2019

Ô tô VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gây sốc với giá 300 triệu đồng?

12/11/2018 05:53
[post_view]

Ô tô VinFast ra mắt thị trường xe hơi Việt với giá cực sốc 300 – 400 triệu đồng, giá rẻ nhưng đẹp chẳng kém cạnh siêu xe

Ô tô Vinfast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng sẽ được ra mắt thị trường xe hơi Việt dự kiến vào quý III năm 2019, với chiếc xe ô tô cỡ nhỏ chỉ với mức giá từ 300 – 400 triệu đồng đem lại cơ hội sở hữu ô tô giá rẻ cho người Việt.

Lần đầu tiên thị trường trong nước có thương hiệu ô tô riêng được đầu tư và lên ý tưởng sản xuất bởi người Việt đem lại không ít tò mò đó là Vinfast.Theo nguồn thông tin từ tờ tin tức ô tô Autocar.co.uk cho biết: “VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng dự kiến sẽ mở bán xe hạng A (ô tô cỡ nhỏ) chạy đô thị vào mùa thu năm 2019. Mẫu xe VinFast hạng A đô thị này sẽ mở bán tại Việt Nam vào mùa thu năm 2019 với 02 phiên bản. Đầu tiên là bản taxi sử dụng động cơ 1.0L số sàn MT.

Tiếp theo là bản 1.4L thương mại số tự động vô cấp CVT. Nền tảng của mẫu xe đô thị mới có thể sẽ có nguồn gốc từ General Motors (GM), rất có thể là Chevrolet Spark”. Hai mẫu xe mới này xét về động cơ rất phù hợp với cấu tạo địa hình Việt Nam, hơn nữa mức giá chào bán 2 mẫu xe được tiết lộ “siêu rẻ”.

Mẫu xe Vinfast sẽ được bán trên thị trường ô tô Việt với mức giá hấp dẫn

Nhiều khả năng 2 mẫu dự kiến mở bán vào mùa thu năm sau của VinFast sẽ nằm trong khoảng giá của các mẫu xe phân khúc ô tô cỡ nhỏ, tức khoảng trên 300 triệu và dưới 400 triệu đồng. (Thông tin được chia sẻ trên tờ Autocar.co.uk)

Công đoạn chuẩn bị cho sự ra mắt hãng xe này rất kỹ lưỡng, từ ngày 09.10-20.10.2018, Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast đã tiến hành tuyển đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô trên quy mô toàn quốc. Mô hình hoạt động kinh doanh linh loạt của thương hiệu này đáp ứng cho khách hàng từ các dịch vụ đến mua bán phụ tùng, đem đến cơ hội kinh doanh hấp dẫn cho các doanh nghiệp trong nước muốn hợp tác lâu dài.

Hệ thống đại lý ủy quyền của thương hiệu này luôn đảm bảo yếu tố 3 yếu tố không thể tách rời. Đầu tiên 1S (Bán hàng); 2S (cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng) và 3S (Bán hàng và cung cấp Dịch vụ và Phụ tùng). Những yếu tố này luôn đảm bảo nhằm mục tiêu mở rộng độ phủ sóng của thương hiệu và đảm bảo sự tiện ích, nhu cầu của người tiêu dùng.

Vinfast sẽ đem đến cơ hội sở hữu ô tô giá rẻ cho người Việt

Các yếu tố sẽ được áp dụng riêng biệt đối với thị trường vùng miền khác nhau. Ví dụ 1S, 2S sẽ tập trung ở 2 khu vực trọng điểm đó là thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. 3S sẽ được áp dụng trên tất cả các tỉnh thành quy mô toàn quốc nhằm đem lại sự tiện lợi cho khách hàng trong tương lai.

Theo một nguồn tin đáng tin cậy từ báo Dân Việt chia sẻ: Tổng công ty Hòa Bình Minh sẽ trở thành một trong những nhà phân phối của Vinfast. Tuy nhiên hiện tại kết quả mời thầu vẫn được chưa được công bố.

loading...

Đọc thêm

lên đầu trang