Thứ bảy, 24/08/2019

Quán bar bạc mệnh nhất lịch sử: Hoành tráng hàng đầu VN nhưng chỉ tồn tại được 5 ngày

08/11/2018 05:29
[post_view]

Hoành tráng hàng đầu Việt Nam thế nhưng lý do gì khiến M Lounge lại trở thành quán bar bạc mệnh nhất lịch sử

Buổi khai trương quán bar M Lounge tại Sài Gòn diễn ra quá hoành tráng, gây được tiếng vang lớn thế nhưng quán bar lại đóng cửa chỉ sau 5 ngày hoạt động thử, nguyên nhân dẫn đến sự việc khiến nhiều người cảm thấy buồn thay “khổ chủ”.

M Lounge được đánh giá mang tầm cỡ lớn nhất Sài Gòn về độ hoành tráng, sang trọng hứa hẹn là một trong những chốn ăn chơi xa hoa bậc nhất Sài thành. Thế nhưng chỉ vừa mới mở cửa hoạt động thử 5 ngày quán bar này đã bị “sập tiệm”, chưa thu được đồng lãi nào người chủ mở ra quán bar này đã bị thiệt hại hàng nghìn tỷ đồng.

Một số hình ảnh của quán bar bậc nhất Sài thành trước khi xảy ra vụ cháy

Nguyên nhân dẫn đến sự việc này là do đêm 30, rạng sáng 31.10 chỉ trong vòng 3 tiếng hơn quán bar này đã bị cháy, ngọn lửa đã thiêu rụi toàn bộ cho đến khi lửa được dập tắt thì toàn bộ tài sản đã thành tro tàn. Chỉ một đêm trôi qua quán bar hoành tráng nhất Sài thành đã biến mất, chẳng khác nào đem tiền đi đốt.
Ai đi qua khu vực này cũng đều cảm thấy xót xa, tiếc thay cho người chủ quán bar. M Lounge được ví như một người đẹp hồng nhan bạc mệnh.

Chỉ vài tiếng đồng hồ đã thiêu rụi quán bar hoành tráng nhất Sài Gòn

Hiện tại nguyên nhân đám đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

loading...

Đọc thêm

lên đầu trang